Cảng Đình Vũ chú trọng chăm lo sức khỏe và đời sống tinh thần cho người lao động

Từ khi hình thành đến nay, Cảng Đình Vũ luôn đặc biệt quan tâm, chăm lo đến đời sống, quyền lợi của người lao động, cụ thể. Bên cạnh đảm bảo việc làm,  thu nhập và  các chế độ chính sách cho người lao động, Cảng Đình Vu luôn quan tâm đời sống sống tinh thần và chăm lo sức khỏe  của người lao động . Hàng năm Cảng Đình Vũ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động,  Công đoàn thường xuyên tổ chức tham quan du lịch trong và ngoài nước, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ,  thể dục thể thao.....,


Xem tiếp...
Báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm và công văn giải trình sai lệch BCTC

Tháng 8/2016, Công ty CP Đầu tư và Phát triển Cảng Đình Vũ công bố báo cáo tài chính 6 tháng đầu năm 2016. Cụ thể:


Xem tiếp...
Lần đầu tiên, cảng VN đón tàu container trọng tải 131.000 DWT

( Theo Báo Thanh niên) Ngày 30.3, tàu container COLUMBA trọng tải đến 131.263 DWT (tấn) của hãng vận tải biển CMA CGM đã cập bến cảng quốc tế Cái Mép (CMIT) trên sông Cái Mép - Thị Vải (Bà Rịa - Vũng Tàu).


Xem tiếp...
Công ty TNHH SITC Việt Nam

Tập đoàn SITC là tổ chức phi chính phủ, sở hữu 40 tàu biển, vận chuyển 1,5 triệu container/năm và mở hơn 40 tuyến đường biển quốc tế. Từ tháng 5-2005, tập đoàn này bắt đầu mở tuyến vận tải đường biển tới Việt Nam, trong đó, hợp tác rất chặt chẽ với cảng Đình Vũ Hải Phòng. Công ty Safi làm đại lý cho SITC và nay cùng liên doanh thành lập công ty khai thác các tuyến vận tải đường biển.
 


Xem tiếp...
Các tin khác
Code Psn Gratuit